BACKDROP

Chuyên sản xuất và cho thuê backdrop

Một chương trình họp báo, hội chợ, sấn khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao không thể thiếu tấm backdrop. Phông sân khấu chứa nội dung chương trình, banner giới thiệu chương trình – đặt quanh khu vực tổ chức và các tấm băng rôn cổ động, cờ nheo quảng cáo chương trình, cờ treo trang trí kết hợp quảng cáo sản phẩm.

PHÔNG BACKDROP ĐÁM CƯỚI

Bạn đang cần tư vấn về backdrop đám cưới?

Ngày cưới là một trong những thời khắc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Ai cũng mong muốn ngày này được diễn ra suôn sẻ theo ý mình. Để giải toả nổi lo của các gia đình chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế một đám cưới hoành tráng – ấn tượng gồm phông cưới, backdrop … thật ý nghĩa và ấm áp phù hợp cho từng gia đình khác nhau.

Vượt qua thử thách

Đây có thể là một trong những sản phẩm rèn luyện sức khỏe và tính kiên trì cho trẻ, nhà hơi chướng ngại vật có chiều cao 2,20m và rộng 2,80m được sản xuất với những phụ kiện hiện đại ngoài ra DOCHOISUKIEN.COM còn sản xuất theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng .

 

PHÔNG NỀN SỰ KIỆN

Sản phẩm backdrop, phông nền sự kiện với mức chi phí thấp mà hiệu quả cao. Uy tín và chất lượng phục vụ của DOCHOIUKIEN.COM đã được khẳng định dựa trên niềm tin từ phía khách hàng, đó chính là sự thành công của những Sự Kiện, Lễ Hội, Biểu Diễn Thời Trang, Chương Trình Khuyến Mãi, Hội Nghị Khách Hàng, Tri Ân Khách Hàng.

 

BACKDROP CHO THUÊ VÀ BÁN

Một chương trình họp báo, hội chợ, sấn khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thảo không thể thiếu tấm backdrop (phông nền sự kiện chứa nội dung chương trình ), banner (giới thiệu chương trình – đặt quanh khu vực tổ chức) và các tấm băng rôn cổ động, cờ nheo quảng cáo chương trình, cờ treo trang trí kết hợp quảng cáo sản phẩm.

 

Thông tin địa chỉ liên hệ hỗ trợ tư vấn thiết kế cổng hơi sự kiện

  • Vp điều hành sản xuất: Số 790 – Trần Hưng Đạo – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình
  • Văn phòng Hà Nội: Lô 26 Khu Bãi Sậy, Phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Văn phòng Đà Nẵng: Tòa nhà Lighthouse land 1254, 1255 Đ Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Văn phòng TPHCM: Số 81 cách mạng tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0942.832.000
  • Facebook: https://www.facebook.com/dochoisukien
  • Email: dochoisukien@gmail.com.
  • Youtube: https://www.youtube.com/