BACKDROP – PHÔNG NỀN SỰ KIỆN

Backdrop sự kiện không thể thiếu trong chương trình họp báo, hội chợ, sấn khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao( phông sân khấu chứa nội dung chương trình ), banner ( giới thiệu chương trình – đặt quanh khu vực tổ chức) và các tấm băng rôn cổ động, cờ nheo quảng cáo chương trình, cờ treo trang trí kết hợp quảng cáo sản phẩm.

Các chương trình thường được tổ chức ở các phòng hội nghị trong khách sạn hoặc nhà hàng hạng sang, các khu du lịch. Thiết kế backdrop đòi hỏi kĩ thuật cũng như thẩm mỹ cao. Không ít công ty – kể cả công ty truyền thông – phải vất vả để tìm cho mình một đơn vị thi công có thể đảm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chương trình mình tổ chức.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ IN ẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG BACKDROP, PHÔNG NỀN SỰ KIỆN, EVENT?

Một số hình ảnh nhà không gian

Nhà tổ chức chuyên nghiệp

Bên cạnh lợi ích việc tổ chức đám cưới tại nhà hàng thì có sự kết nối hết tình cảm của gia đình và người thân đến tham dự. Vì thời gian lưu lại nhà hàng quá ngắn, không khí của buổi tiệc mang tính hình thức và rập khuôn….

Để giải tỏa nổi lo của các gia đình chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế một đám cưới hoành tráng – ấn tượng, thật ý nghĩa và ấm áp phù hợp cho từng gia đình khác nhau.

Không chỉ nhà không gian công ty còn có nhiều sản phẩm nhà lềuô dù bạt, sản phẩm đồ chơi sự kiện, rối hơibóng hơibể bơi di động

Thông tin địa chỉ liên hệ hỗ trợ tư vấn

B1: Quý khách chọn mẫu nhà không gian, đặt hàng, chốt mẫu, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty, xem thông tin chi tiết nhà không gian

B2: Quý khách chuyển 20 – 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

B4: Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt nhà không gian của công ty hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng

B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm nhà không gian bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Quy trình đặt hàng, sản xuất, thanh toán

  • Vp điều hành sản xuất: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình.
  • Hotline: 0942.832.000
  • Facebook: fb.com/dochoisukien
  • Email: dochoisukien@gmail.com.
  • Youtube: https://www.youtube.com/