CỔNG HƠI SỰ KIỆN

Dochoisukien.com là đơn vị chuyên sản xuất cổng hơi – cổng chào sự kiện hàng đầu Ninh Bình, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh phân phối toàn quốc. Cổng hơi, cổng chào bằng hơi có nhiều hình dạng khác nhau hình tròn, hình vuông… Chất liệu được làm bằng vải nhập, có độ dẻo, đàn hồi tốt giúp tăng độ bền của sản phẩm. Cổng hơi được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Như quảng cáo sản phẩm, các sự kiện khai trương, khánh thành hoặc các hội nghị triển lãm…

Cổng hơi với nhiều kích thước như: 5m, 6m, 7m, 8m, 10m, 12m, 20m…

Cổng hơi phổ biến cổng hơi đám cưới, cổng hơi có trang trí rồng phụng, cổng hơi hội nghị, cổng hơi chương trình khác…

Chúng tôi sản xuất sản phẩm với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, chất liệu có độ bền cao và màu sắc nổi bật. Giá thành hợp lý, rẻ, bền, đẹp.

Chúng tôi nhận tư vấn – thiết kế – sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách vui lòng gọi: 0942.832.000

CHO THUÊ CỔNG HƠI SỰ KIỆN

Tư vấn cho thuê cổng hơi sự kiện chuyên nghiệp, khảo sát lắp đặt nhanh chóng trên nhiều địa hình. Có nhân viên trực đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Dịch vụ cho thuê cổng hơi giúp bạn đáp ứng chương trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Công ty chúng tôi nhận may và cho thuê cổng hơi . Nhiều mẫu từ cổng hơi dạng vòm tròn đơn giản tới cổng hơi có rồng phụng trái châu, long phụng đám cưới. Cổng hơi được làm từ chất liệu bạt nhựa PVC Tarpaulin dẻo rất chắc, đường may đẹp, chắc chắn và được bảo hành đường may trong 6 tháng. Cổng hơi cho thuê thường bao gồm máy thổi đi kèm: máy 1/2HP, máy 1HP, máy 2 HP tùy kích thước. Nhận đôn chân cổng hơi, sửa may lại cổng hơi rách thủng.

SÁNG TẠO VÀ KHÁC BIỆT

Chúng tôi không ngừng cải tiến và sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ.

Quý khách đang chuẩn bị tổ chức sự kiện, muốn thuê cổng hơi?

Ngoài sản xuất và phân phối sản phẩm sự kiện chúng tôi còn cho thuê cổng hơi sự kiện. Bên cạnh đó công ty còn có một số các sản phẩm khác như: nhà hơibanh hơi, ô dùnhà lềubể bơi di động. Hãy liên hệ với chúng tôi: 0942.832.000 để được tư vấn.

Một số hình ảnh nhà không gian

Nhà tổ chức chuyên nghiệp

Bên cạnh lợi ích việc tổ chức đám cưới tại nhà hàng thì có sự kết nối hết tình cảm của gia đình và người thân đến tham dự. Vì thời gian lưu lại nhà hàng quá ngắn, không khí của buổi tiệc mang tính hình thức và rập khuôn….

Để giải tỏa nổi lo của các gia đình chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế một đám cưới hoành tráng – ấn tượng, thật ý nghĩa và ấm áp phù hợp cho từng gia đình khác nhau.

Không chỉ nhà không gian công ty còn có nhiều sản phẩm nhà lềuô dù bạt, sản phẩm đồ chơi sự kiện, rối hơibóng hơibể bơi di động

Thông tin địa chỉ liên hệ hỗ trợ tư vấn

B1: Quý khách chọn mẫu nhà không gian, đặt hàng, chốt mẫu, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty, xem thông tin chi tiết nhà không gian

B2: Quý khách chuyển 20 – 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

B4: Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt nhà không gian của công ty hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng

B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm nhà không gian bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Quy trình đặt hàng, sản xuất, thanh toán

  • Vp điều hành sản xuất: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình.
  • Hotline: 0942.832.000
  • Facebook: fb.com/dochoisukien
  • Email: dochoisukien@gmail.com.
  • Youtube: https://www.youtube.com/